Kiếm tiền trên mạng và những điều cực hấp dẫn

Có vô vàn những hình thức kiếm tiền trực tuyến mà bạn chưa biết hoặc chưa phân biệt đâu là môi trường làm việc của các công việc.

cach-lam-giau-thu-dong
Trước khi bạn nghĩ đến việc hay kiếm tiền online. Bạn cần đặt câu hỏi và tìm hiểu xem điều này có thật hay không?
Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền online, việc làm online hay make money online là những cụm từ bạn có thể tìm ra ngay khi bạn biết đến kiếm tiền trên mạng.

Đầu tiên tôi khẳng định với bạn rằng kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thật.

Tôi và rất nhiều người khác đã kiếm được tiền từ chiếc máy tính của mình và trụ sở làm việc của tôi ở chính căn nhà mình. Nghe tới đây bạn nghĩ rằng đó là một công việc nhàn hạ và hết sức thú vị

Đúng đây là một công việc rất nhàn và thú vị. Nhưng cũng tùy vào trình độ của mỗi người mà độ dễ khó của công việc của mỗi người đều khác nhau. Kiếm tiền trên mạng cũng không khác gì một công việc thực tế chỉ khác ở chỗ môi trường làm việc của bạn là ở trên internet chứ không phải môi trường ngoài xã hội.

Các ví dụ:

– Chứng khoán xét về mặt môi trường nó chính là kiếm tiền trực tuyến.
– Các công ty thiết kế web, sản phẩm của họ phục vụ internet và đó cũng là kiếm tiền trực tuyến.
– Các trang báo mạng điện tử, doanh thu của họ có được từ kiếm tiền trực tuyến.
– Google họ kinh doanh gì để cho bạn sử dụng miễn phí những dịch vụ tuyệt vời của họ. Cũng là kiếm tiền trực tuyến….

Có vô vàn những hình thức kiếm tiền trực tuyến mà bạn chưa biết hoặc chưa phân biệt đâu là môi trường làm việc của các công việc.

Bạn nhận tiền bằng cách nào?

Thông thường các chương trình kiếm tiền trên mạng trả tiền cho bạn qua các tài khoản ngân hàng trực tuyến mà thế giới sử dụng như Paypal, Webmoney, Payza hoặc uy tín hơn có cả gửi Sec, hoặc chuyển khoản đến cho bạn.

Ở đây bạn cần phải làm quen với định nghĩa ngân hàng trực tuyến.

Bạn sẽ rút tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng của mình tại Việt Nam.

Đã có rất nhiều thanh toán từ các chương trình kiếm tiền trên mạng. Thậm chí có cả những thanh toán khủng lên đến 1.000$ – 10.000$ cho các thành viên tham gia chương trình kiếm tiền của các công ty mạng. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những thanh toán này khi gõ cụm từ “Payment proof” lên Google search.

Bạn kiếm tiền bằng cách nào?

Hiện tại có vô vàn các hình thức kiếm tiền trên mạng, phong phú nhiều dạng hay có dở có thậm chí có cả lừa đảo. Sau đây tôi xin liệt kê những hình thức kiếm tiền trên mạng phổ biến nhất mà các bạn sẽ va chạm ngay khi bước chân vào nghề.

– PTC: Paid to click: Trả tiền cho bạn khi bạn click vào xem một quảng cáo được yêu cầu.
– PTU: Paid to upload: Trả tiền cho bạn để upload, chia sẻ những file hay.
– Offer: Trả tiền cho bạn khi hoàn thành nhiệm vụ được yêu cầu: Đăng ký, download, xem video…
– Xuất bản quảng cáo: Hiển thị quảng cáo của nhà mạng trên website để kiếm thu nhập nếu như bạn có một website.
– Captcha: Gõ máy vượt qua những cụm hình ảnh, chữ kiểm soát Spam.
– Bet: Cá độ online
– HYIP: Đầu tư siêu lợi nhuận
– Forex: Giao dịch ngoại tệ
– Affiliate marketing: Tiếp thị liên kết hưởng hoa hồng như bán sản phẩm, giới thiệu khách hàng

Bên trên là những hình thức kiếm tiền trên mạng cơ bản nhất tôi giới thiệu đến cho các bạn trước khi bước chân vào con đường kiếm tiền trên mạng.

Một kinh nghiệm nhỏ: Bạn nên tìm cho mình một người thành công để hướng dẫn, hướng đường cho con đường lập nghiệp online của bạn. Không nên nghe theo những người mới chỉ kiếm được số tiền nhỏ 1-10$, bởi nếu bạn đi theo họ thì bạn cũng sẽ chỉ học được những kinh nghiệm kiếm tiền từ 1-10$. Hãy tìm đến những người có doanh thu lớn từ 100-1000$/tháng, đó mới là lý do để bạn kiếm tiền online.

Một ghi nhớ quan trọng:

Kiếm tiền trên mạng là một công việc hay và thú vị. Có cả việc làm dễ và việc làm khó. Có cả những công việc kiếm được rất nhiều tiền và có những công việc chỉ kiếm được vài đồng. Có cả những công việc tốt lành, có những công việc mờ ám trái pháp luật. Có những cách kiếm tiền chân chính có cả những cách kiếm tiền không minh bạch.

Có những công việc rất nhàn hạ nhưng cũng có những công việc rất vất vả. Kiếm tiền trên mạng là một công việc thực tế, nó chỉ khác ở môi trường làm việc trên internet còn lại nó mang đầy đủ tính chất của một công việc ngoài xã hội.

Một điều không thể bỏ qua đó là việc bạn Quản lý Tài chính cá nhân như thế nào khi kiếm được tiền trên mạng. Nếu một ý tưởng của bạn có thể kiếm được bộn tiền thì rất có thể bạn sẽ thấy rằng kiếm tiền thật nhàn hạ, bạn đừng quên và đánh mất thói quen tích cực của mình. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Phần mềm vMoney để giúp việc quản lý chi tiêu một cách thông minh và tiện lợi nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *